Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn nệm thông thường? - NTLRUBY -->
Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn nệm thông thường? Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn nệm thông thường?
 • Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn nệm thông thường?

  So với mặt bằng chung về giá của các dòng nệm trên thị trường thì nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn hẳn. Để mua một tấm nệm thông thường bạn chỉ cần phải chi từ 1 đến 3 triệu.
  Tuy nhiên với dòng nệm cao su thiên nhiên thì con số đó nằm vào khoảng từ từ 6 đến 12 triệu đồng. Điều này cũng khiến phần đa khách hàng băn khoăn khi quyết định chi tiền để mua sản phẩm này. Vấn đề nằm ở chỗ giá thành sản phẩm này có đúng với giá trị cũng như chất lượng của nó không.
  Vậy thì hôm nay Kinh Đô Nệm HCM sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về giá trị cũng như tại sao nệm cao su thiên nhiên lại có giá cao đến như vậy?

  Vì sao nệm cao su thiên nhiên có giá cao hơn nệm thông thường?

   Về sơ lược có thể chia ra làm ba lý do sau:

  Nguyên vật liệu đầu vào:

  nệm cao su thiên nhiên

  Nệm cao su thiên nhiên là dòng niệm duy nhất trên thị trường sử dụng nguyên liệu đến từ 100% thiên nhiên.Và để sản xuất ra được một tấm đệm thì trung bình cần đến lượng khai thác trong 1,2 hecta cao su trong một ngày. Đây là một số lượng mủ tương đối lớn nếu đem nhân với giá thành cao su hiện tại thì nguồn nguyên liệu thô đầu vào này cũng tương đối cao rồi phải không nào.

  Quy trình sản xuất:

  Nệm cao su thiên nhiên có một quy trình sản xuất tương đối phức tạp. Để có được một  tấm nệm thành phẩm thì cần trải qua ít nhất từ 6 đến 8 quy trình riêng biệt. Vào mỗi quy trình lại đòi hỏi hệ thống xử lý đặc biệt.
  Hiện nay trên thế giới có hai phương pháp để sản xuất phổ biến đó chính là Dunlop và Talalay. Trong đó phương pháp Talalay không có sự phức tạp hơn nhưng được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với quy trình này nệm cao su có chất lượng được tối ưu nhất.


  Toàn bộ hệ thống máy móc để sản xuất một tấm nệm cao su có giá thành tương đối cao và hầu hết được nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài.Bên cạnh đó việc mua bản quyền và ứng dụng công nghệ từ các nước tiên tiến cũng có giá  không phải thấp.
  nệm cao su thiên nhiên

  Phụ gia  pha trộn:

  Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên không thể thiếu một loạt các phụ gia (Silcol, Sodium…) để tạo nên đặc tính riêng của sản phẩm. Trung bình để tạo ra một tấm nệm tiêu chuẩn, nhà sản xuất một lượng tiền không nhỏ các nguyên liệu này. Những phụ gia này thuần chỉ tạo đặc tính và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  Sơ lược qua ta có thể thấy được để tạo ra một tấm nệm cao su thiên nhiên không phải đơn giản đúng không nào. Bên cạnh đó chi phí để mua các nguyên vật liệu cũng như công nghệ sản xuất cũng tương đối cao so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Bởi thế nệm cao su thiên nhiên có giá thành tương đối mắc.
  Tuy nhiên nhờ vậy chất lượng của tấm nệm cao su thiên nhiên cũng làm ở mức vượt trội và nổi bật so với các dòng nệm khác.
  Giá của tấm nệm cao su thiên nhiên thì thực sự cao nhưng chất lượng của nó mang lại cho bạn cũng là một điều tuyệt vời không kém. Nếu  bạn đã có ý định mua nệm cao su thiên nhiên thì không nên quá băn khoăn về giá thành của dòng sản phẩm này nhé!


  *********************************


 • Bài Viết Liên Quan

  Vui lòng đăng nhập tài khoản tương ứng trên trình duyệt của bạn trước khi bình luận!

  Google

  Zalo

  Không có nhận xét nào :

  Đăng nhận xét

  Hãy đánh dấu vào "Thông báo cho tôi" trước khi gửi bình luận để nhận được thông báo khi Admin trả lời!

NTLRUBY

Đăng ký kênh để ủng hộ NTLRUBY và xem những video thị phạm code nhé!