Template Blogger/Blogspot Free-3 - NTLRUBY -->
Template Blogger/Blogspot Free-3 Template Blogger/Blogspot Free-3
 • Template Blogger/Blogspot Free-3

  Sử dụng giao diện miễn phí đồng nghĩa với không được hổ trợ, nên cân nhắc mua bản trả phí để được hổ trợ khi cần cũng như ủng hộ tác giả.

  Một số mẫu giao diện miễn phí cho blogger, đa số mẫu trong danh sách này responsive đầy đủ trên màn hình điện thoại di động và điều này là để đáp ứng cho nhiều người đang tìm kiếm mẫu phù hợp với xu hướng thiết kế web hiện nay.


   Xem thêm: Template Blogger/Blogspot Free


   Xem thêm: Template Blogger/Blogspot Free-2


   Xem thêm: Template Blogger/Blogspot Free-4


   Có thể bạn quan tâm: Cách ẩn Link bản quyền Template bị mã hóa


  1. MagOne:

  MagOne là một trong những mẫu Blogger dành cho báo và tạp chí bán chạy nhất của ThemeForest. Kéo và thả để xây dựng trang web Blogger tạp chí trong vài phút.

  Giao diện blogger đẹp

           

  2. Template TinhDauOnline Premium v6.8.6: (template bán hàng Blogger)

  ***Lưu ý: bản này vẫn đang được tác giả bán thế nên mình không cung cấp Pass khóa link Download . Tiêu chí của Blog vẫn như những gì mình nói bên dưới ,nhưng cũng phải tôn trọng tác giả mong các bạn thông cảm, nếu được hãy liên hệ mua bản quyền tại trang toilaquantri.com (mình đã mua ở đó).
  Hoặc các bạn có thể tải bản miễn phí 👉 Template Blogger/Blogspot (số 11 và 12).
  Tính năng nổi bật trong Template TinhDauOnline Premium
     - Chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera
     - Chuẩn HTTPS | Bảo mật
     - Trang chủ phân tầng sản phẩm rõ ràng. Mỗi hàng 4 đến 6 sản phẩm
     - Bổ sung danh mục Menu ở từng tầng sản phẩm
     - Giỏ hàng trực quan. Nhận thông tin đặt hàng đồng bộ qua Gmail và Excel dễ dàng quản lí
     - Menu đa cấp sử dụng cho website nhiều sản phẩm
     - Tìm kiếm qua Google tùy chỉnh
     - Quản lí nhận xét của khách hàng qua Facebook
     - Chat với khách hàng qua Fanpage với live chat Facebook tích hợp sẳn
     - Hướng dẫn cài đặt template đồ sộ được hỗ trợ bởi tác giả, dễ dàng tùy biến (nếu mua bản quyền)
  Giao diện bán hàng cho blogspot

      

  3. Tungsten:

  Tungsten là một mẫu Blogger 2 cột, tạp chí, đáp ứng đầy đủ với tông màu ấm. Nó có hai màu da đỏ và xanh lam. Bạn có thể tải phiên bản ưa thích lên Blogger. Mẫu Tungsten Blogger có thanh trượt nội dung nổi bật, menu điều hướng thả xuống, các nút xã hội, thanh bên phải và nhiều tính năng khác.
  Giao diện bloger


           

  4. Valencia Blogger Template:

  Valencia Blogger Template là một chủ đề blogger đẹp và phong cách với thanh trượt được xây dựng và thiết kế cao cấp với bố cục đáp ứng, Nó mang lại cho blog của bạn một giao diện phong phú và chuyên nghiệp. Valencia được trang bị nhiều tiện ích khác nhau sẽ giúp bạn xuất bản blog của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Để giúp bạn dễ dàng, chúng tôi đã xuất bản tài liệu chi tiết này để bạn có thể thiết lập blog của mình một cách chính xác.
  Giao diện blogspot

           

  5. Template-doannguyen:

  Đây là mẫu đã được Việt hóa từ mẫu số 10. Affiliation bên dưới.
  Giao diện blogger

      


  6. VeryMag Blogger Template:

  Nếu bạn định tạo một blog mới hoặc đã sở hữu một blog liên quan đến Tin tức, Tạp chí và thời trang thì chủ đề này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó sẽ không chỉ mang lại cho trang web của bạn một giao diện đẹp mà còn giúp bạn tối ưu hóa nó cho dễ dàng xếp hạng nó trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.
  Giao diện đẹp cho blogger


      

  7. AZ-White: (Giao diện blog bán hàng)

  Template landing page bán hàng một sản phẩm.
  Giao diện bog bán hàng

      

  8. EndZone:

  EndZone miễn phí và có giao diện trang nhã, đáp ứng đầy đủ, 2 cột, chủ đề blogger với thanh bên phải và chân trang 3 cột. Mẫu EndZone Blogger có thanh trượt dễ sử dụng, 2 menu điều hướng, tóm tắt bài đăng tự động, nút chia sẻ xã hội và bài đăng, biểu ngữ tiêu đề, các bài đăng liên quan có hình thu nhỏ và hơn thế nữa.
  Giao diện blogger

      

  9. Enfold Blogger Template:

  Enfold Blogger Template là một chủ đề blogspot thanh lịch cao cấp, được thiết kế chuyên nghiệp về giao diện bố cục tạp chí. Nó có thiết kế thanh lịch và đơn giản, đáp ứng đầy đủ và phù hợp với mọi kích thước màn hình, SEO Mag cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa với tùy biến mặc định của blogger.
  Giao diện cho blogger

      

  10. Affiliation Blogger Template:

  Affiliation Blogger Template là một chủ đề Blogspot danh mục đầu tư sáng tạo hiện đại đáp ứng và mới nhất với thiết kế gọn gàng, táo bạo, hiện đại và thanh lịch. Nó có thể được sử dụng cho đại lý kỹ thuật số sáng tạo hoặc thậm chí cá nhân / người làm tự do để hiển thị danh mục đầu tư và bán dịch vụ. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo / thả để tạo trang / trang web một cách dễ dàng nhất.
  Giao diện đẹp cho blogspot

           

  11. Sora Study Free Version:

  Sora Study là một mẫu blogger cao cấp dành cho các trường cao đẳng và học viện. Nó có nhiều yếu tố và vật dụng, hầu hết phù hợp với phân khúc giáo dục. Nó được trang bị nhiều widget sẽ giúp bạn xuất bản blog của mình một cách chuyên nghiệp hơn.
  Giao diện cho blogspot

           

  12. Sora CV:

  Sora CV là một mẫu blogger chất lượng cao được thiết kế hiện đại với các tính năng nâng cao để xây dựng danh mục đầu tư chuyên nghiệp và độc đáo của riêng bạn. Sora CV được trang bị nhiều tiện ích khác nhau sẽ giúp bạn xuất bản blog của mình một cách chuyên nghiệp hơn.
  Giao diện blogger

           

  13. Storm Blogger Template:

  Storm Blogger Template là một mẫu blogger danh mục đầu tư và một trang cá nhân / mẫu đa năng dành cho blogger được xây dựng bằng bootstrap. Storm được xây dựng dành cho các chuyên gia trực tuyến muốn giới thiệu danh mục đầu tư của họ theo cách hiện đại. Đây là cách tốt nhất và tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm / danh mục đầu tư / sơ yếu lý lịch của bạn. Mẫu này cho phép duyệt tốt hơn và trải nghiệm tuyệt vời.

 • Bài Viết Liên Quan

  Vui lòng đăng nhập tài khoản tương ứng trên trình duyệt của bạn trước khi bình luận!

  Google

  Zalo

  Không có nhận xét nào :

  Đăng nhận xét

  Hãy đánh dấu vào "Thông báo cho tôi" trước khi gửi bình luận để nhận được thông báo khi Admin trả lời!

NTLRUBY

Đăng ký kênh để ủng hộ NTLRUBY và xem những video thị phạm code nhé!